Sơn chống nóng KOVA

Thứ sáu, 15/03/2019 23:13

Sơn Chống Nóng KOVA CN 05 ? một lít sơn được bao nhiêu? Sơn chống nóng KOVA có tốt không hay Báo giá sơn chống nóng KOVA là nhưng câu hỏi mà nhiều chủ đầu tư quan tâm đến dòng sản phẩm KOVA CN - 05

Sơn chống nóng KOVA CN - 05 là loại sơn hệ nước một thành phần, được chế tạo từ chất tạo màng có khả năng chịu khí hậu nóng bức, liên kết với phụ gia phản quang có cấu trúc tinh thể xếp lớp, có khoảng trống bên trong, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành thể đồng nhất, bám chặt lên bề mặt các kết cấu như mái tôn, tường ngăn của đa dạng các công trình như nhà mái tôn, nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp, nhà kho,…

Sơn chống nóng cách nhiệt KOVA được sử dụng cho những bề mặt hay chịu ánh nắng mặt trời trực tiếp như mái tôn, tường ngăn, bêtông, ximăng, nhựa đường, fibrô-ximăng, gỗ...mang những đặc điệm như:
1. Tạo thành thể đồng nhất bám chặt lên bề mặt vật liệu.
2. Chống nóng theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt đồng thời, làm giảm nhiệt độ bề mặt vật liệu giúp làm tăng chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài nhà (nhiệt độ càng cao thì độ chênh lệch này càng lớn).
3. Khi nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ mái tôn có thể lên đến 600C, nếu dùng sơn chống nóng CN-05 có thể giúp làm giảm nhiệt độ mái tôn từ 12-200C; còn khi nhiệt độ mái tôn vào khoảng 450C có thể giúp làm giảm nhiệt độ từ 5-80C.
4. Chống rêu mốc, không gây rỉ và mục tôn, tăng độ bền cho mái, giảm âm thanh trên mái tôn khi trời mưa to.
5. Giúp tiết kiệm điện năng làm mát, giảm chi phí, tăng tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc vật liệu lưu kho (hóa chất, thực phẩm).
6. Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.

Đóng gói , màu sắc và định mức sơn chống nóng cách nhiệt KOVA CN-05: Thùng 4kg và thùng 20kg, Định mức: 3.0 – 3.5m2/kg, thi công số sơn để giúp chống nóng hiệu quả là 02 lớp hoặc 03 lớp, nếu sơn trên mái tôn hoặc bề mặt kim loại cần xử lý một lớp sơn lót chống gỉ KG -01 của KOVA . một số màu có sẵn có khả năng cách nhiệt chống nóng hiệu quả cao như màu trắng hoặc màu xanh nhạt (Có thể pha nhiều màu khác nhưng chất lượng chống nóng sẽ giảm dần khi độ đậm của màu tăng).
Quy trình thi công sơn Chống nóng KOVA Hướng dẫn thi công:.
BƯỚC 1: Chuẩn bị  bề mặt:
Tất cả các bề mặt như tường, bê tông hoặc kim loại phải khô và làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ.
Nếu bề mặt thi công là mái tôn thì cần đảm bảo bề mặt thi công khô tuyệt đối và lót trước 01 lớp sơn chống gỉ KG-01 để tăng khả năng bám dính và hạn chế gỉ sét. Sau khi sơn lót KG-01, để khô 8 tiếng mới được sơn tiếp sơn chống nóng CN-05. Nếu bề mặt thi công là bê tông, ximăng và các vật liệu khác thì sơn trực tiếp hoặc sơn lên lớp chống thấm CT-11A, không dùng lót chống gỉ. Khi thi công gặp trời nắng hoặc hanh khô hoặc thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5-10% nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất.

BƯỚC 2: Dùng rulô mịn, chổi cọ hoặc máy phun thi công 02-03 lớp với độ dày từ 0.5 – 1.0mm, mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ. Lưu ý đối với CN-05:Thi công lúc trời khô ráo để sơn khô nhanh. Đối với tường ximăng thì không thi công lúc trời quá nóng, chỉ thi công vào buổi sáng hoặc buổi chiều, khi nhiệt độ bề mặt vật liệu không quá 350C. Nếu cần có thể làm mát bề mặt thi công bằng nước. CN-05 có 2 loại:
Dùng cho tường: CN-05 tường. Dùng cho sàn: CN-05 sàn. Hạn chế dùng sơn CN-05 tường cho bề mặt nằm ngang, nơi có nhu cầu đi lại (như sân thượng dùng làm nơi phơi quần áo). Sau một thời gian (3-4 năm) hiệu quả chống nóng giảm thì có thể sơn thêm 01 lớp nữa để bổ sung tính chống nóng. Sử dụng hết sơn khi đã pha nước.

Bề mặt hoàn thiện sau khi sơn chống nóng cách nhiệt KOVA CN-05
1. Bề mặt phẳng mịn, phun đủ số lớp để đạt độ dày tối thiểu 150-200
2. Bảo quản: Để nơi khô, mát. Đậy kín khi không dùng hết (nếu chưa pha nước).
3. Vệ sinh dụng cụ: Dùng nước sạch rửa dụng cụ ngay sau khi thi công.

Bảng giá và báo giá thi công sơn cách nhiệt KOVA 2019: 

 

Ý kiến bạn đọc